A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Lệ viễn chung tay xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp – an toàn

Cùng với gia đình, ngôi trường là ngôi nhà thứ hai của trẻ, là nơi giáo dục đạo đức, lối sống, nhân cách cho thế hệ trẻ. Nhưng không phải ai cũng nhận thức một cách đầy đủ, thấu đáo về vai trò, vị trí đó của môi trường giáo dục thân thiện. Mỗi nhà trường phải xây dựng cho được một môi trường sư phạm bảo đảm đạt được các yêu cầu về giáo dục với tầm quan trọng như vậy, đối với trường mầm non Lệ viễn nhiều năm qua đã cố gắng rất nhiều để tạo cảnh quan môi trường, cảnh quan sư phạm, tổ chức thực hiện một số nội dung giáo dục để đảm bảo trường học “Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn” tạo hứng thú, tâm lý thỏa mái cho cả cô giáo và trẻ.

Cảnh quan của nhà trường là một ngôi trường xanh- sạch - đẹp và an toàn để trẻ được vui chơi, hít thở không khí trong lành dưới những bóng cây và có cả sắc hoa, có đồ chơi an toàn, đội ngũ giáo viên, nhân viên, phụ huynh .... luôn có bầu không khí thoải mái, không gian thân thiện, góp phần rất lớn trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ tốt nhất trong điều kiện và hoàn cảnh của nhà trường, tạo cho mỗi trẻ, mỗi giáo viên, nhân viên ở trường "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui".

Tác giả: Trường Mầm non Lệ Viễn